Giao dịch với nhà môi giới từng đoạt nhiều giải thưởng *

Vào năm 2019 và 2020, 'Xu hướng đầu tư' đã xếp hạng GO Markets là số 1 về Dịch vụ khách hàng. Thêm vào đó, các chương trình giáo dục của chúng tôi đã đạt được giải thưởng cao nhất về mức độ hài lòng.
* Xu hướng đầu tư tại Úc. Báo cáo giao dịch đòn bẩy.

Ethereum một tay nắm giữ toàn bộ thị trường altcoin Tin tức

Ethereum một tay nắm giữ toàn bộ thị trường altcoin

Trong một phân tích mới, Bennett nói rằng đường xu hướng tăng của Ethereum được bắt đầu từ tháng 11 năm 2020 có thể quyết định số phận của các altcoin.

“Tôi không thường chốt định hướng của thị trường ở một cấp độ duy nhất. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng đưa ra một ngoại lệ trong trường hợp của Ethereum. Có một đường xu hướng tăng bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái, và ETH đã phá vỡ xuống dưới nó trong đợt bán tháo gần đây. Miễn là giá ETH vẫn nằm dưới đường này, thì các altcoin sẽ vẫn trì trệ và dễ bị tổn thương…

Tôi chưa thấy ai nói về đường xu hướng này trên ETH/USD, nhưng nó đang là yếu tố kìm hãm thị trường”.

ETH-nam-giu-altcoin

 

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett

Bennett nói rằng Ethereum phải lấy lại mức $ 2.430 để ETH và phần còn lại của thị trường altcoin tăng cao hơn. Nếu không, một giai đoạn suy thoái khác sẽ xảy ra.

“Cho đến lúc đó, hãy mong đợi tiền điện tử sẽ gặp khó khăn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cũng có một đường xu hướng tăng ngắn hạn gần $ 2.300. Nếu đường này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy ETH/USD di chuyển xuống $ 2.000 và thậm chí có thể là $ 1.700”.

Mặc dù ông nhận thấy khả năng giảm giá hơn nữa đối với các altcoin nếu ETH không lấy lại đường xu hướng tăng này, nhà phân tích nói rằng việc vượt lên trên nó có thể ngụ ý cuộc biểu tình lớn trong dài hạn. Ông gợi ý rằng nếu thị trường tiền điện tử đang ở giữa một thị trường tăng giá thay vì bắt đầu thị trường gấu, thì Ethereum có thể sẽ đạt mức $ 10.000 vào năm 2022.

“Điều đó không có nghĩa là ETH/USD không thể vượt lên trên nó.

Ngoài ra, đường xu hướng đó sẽ cho phép ETH di chuyển mạnh mẽ về phía bắc nếu chu kỳ này được kéo dài. Mục tiêu là $ 10.000 vào năm 2022”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Bài viết tham khảo