L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
I
N
V
E
S
T
3
1
8
.
C
O
M
.
Tin tức

Giao hữu bóng đá GO Markets vs Partner tại Hà Nội

Giao hữu bóng đá: Rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần hợp tác cùng phát triển của anh em GO Markets & Partner

Sự kiện bóng đá Nam diễn ra vào cuối tuần vừa qua do GO Markets tổ chức mời đối tác cùng tham gia giao hữu đã diễn ra hết sức thành công với đầy sự nỗ lực và nhiệt huyết của cả 2 đội. 

Anh em GO Markests và Partners

Hai đội chuẩn bị bước vào trận giao hữu

Có thể nói, trận giao hữu bóng đá không chỉ mang ý nghĩa thi đấu thể thao, rèn luyện thân thể mà còn là cơ hội nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần giữa hai đơn vị qua đó thúc đẩy sự đoàn kết, hợp tác ngày càng bền chặt hơn.

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi và đẹp mắt , cầu thủ 2 đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết mình đem lại cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. 

Dù chưa mang về thành tích cao nhất cho đội nhà nhưng anh em GO Markets luôn tuyệt vời vì đã chiến hết mình.Cảm ơn tất cả các anh em đã đá rất hăng say và cổ vũ cực kỳ nhiệt tình giữa thời tiết nắng nóng.
Hẹn anh em đối tác vào sự kiện giao hữu lần tới, GO Markets sẽ rèn luyện sức khỏe để mang đến những trận đấu hấp dẫn hơn nữa!

 

Vân Anh Nguyễn
Thành viên Invest318

Liên kết hợp tác

Chi tiết
GO Markets
Trở thành đối tác GO Markets ngay hôm nay!
Tính chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín cùng với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong ngành là những lý do khiến các đối tác chọn GO Markets[...]