L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
I
N
V
E
S
T
3
1
8
.
C
O
M
.
Phân tích nhận định

Nhận định xu hướng EURNZD trên khung H4

Đồng đô la New Zealand có vẻ dễ bị tổn thương khi nó kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng khi thị trường giảm bớt kỳ vọng về việc tăng lãi suất mạnh mẽ của Ngân hàng Dự trữ New Zealand. Kỳ vọng về việc RBNZ tăng lãi suất tại cuộc họp vào thứ Tư tiếp tục được thu nhỏ lại sau hậu quả của cơn bão trong bối cảnh nền kinh tế đang suy yếu, các dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh và thị trường nhà đất hạ nhiệt.

Đồng đô la New Zealand có vẻ dễ bị tổn thương khi nó kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng khi thị trường giảm bớt kỳ vọng về việc tăng lãi suất mạnh mẽ của Ngân hàng Dự trữ New Zealand. Kỳ vọng về việc RBNZ tăng lãi suất tại cuộc họp vào thứ Tư tiếp tục được thu nhỏ lại sau hậu quả của cơn bão trong bối cảnh nền kinh tế đang suy yếu, các dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh và thị trường nhà đất hạ nhiệt. Thị trường hiện đang định giá dưới 50 điểm cơ bản cho việc tăng lãi suất trong tuần này lên 4,75%, giảm từ 55 điểm cơ bản một tuần trước và 61 điểm cơ bản một tháng trước. Ngược lại, kỳ vọng lãi suất của Fed Hoa Kỳ đã được định giá lại cao hơn trong những tuần gần đây, khiến NZD/USD chịu áp lực.

EURNZD trên khung H4 đang thể hiện lực tăng giá mạnh, tham khảo chiến lược mua lên khi giá test lại vùng hỗ trợ quanh vùng 1.708-1.710, mục tiêu lên vùng 1.735, xa hơn 1.748 trên khung lớn D

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng Invest318 thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký – xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

Anh, chị, em cần tư vấn thêm các tín hiệu khác, vui lòng liên hệ Admin Dương Nghĩa
Zalo: 0966.754.460
Telegram: https://t.me/VFITradingFxGoldSignal

Đăng ký tài khoản giao dịch: Tại đây

Dương Nghĩa
Thành viên Invest318

Liên kết hợp tác

Chi tiết
GO Markets
Trở thành đối tác GO Markets ngay hôm nay!
Tính chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín cùng với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong ngành là những lý do khiến các đối tác chọn GO Markets[...]