Now Loading

Phân tích giá AUD/NZD: giá đã áp sát trend giảm H4 và dự kiến sẽ Breakout theo xu hướng tăng ngắn hạn

Phân tích giá AUD/NZD: giá đã áp sát trend giảm H4 và dự kiến sẽ Breakout theo xu hướng tăng ngắn hạn
Image by: 高森 THANH QUANG

1. Phân tích cơ bản 

Ngay trong sáng 17/8 công bố mới mất đã làm thị trường trao đảo, tập trung chính đến từ phiên Sydney .
Sự bùng phát gần đây của biến thể Delta và các đợt giãn cách xã hội kèm theo ở Úc đã làm gián đoạn sự phục hồi và đưa ra mức độ không chắc chắn đối với triển vọng cho quý 2/2021, biên bản từ cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 8 của RBA nêu ra.

Tuy nhiên, nền kinh tế đã bị ảnh hưởng bởi coronavirus thời điểm hiện tại nhưng lại có nhiều động lực hơn so với dự kiến ​​trước đây, và viện trợ tài chính và tiền tệ đã hỗ trợ các tác động kinh tế. "Các thành viên lãnh đạo Ngân hàng đã xem xét trường hợp trì hoãn việc giảm bớt giao dịch mua trái phiếu xuống còn 4 tỷ đô la một tuần hiện đang được lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2021". Điều đó nói rằng, chương trình mua trái phiếu sẽ tiếp tục được xem xét dựa trên các điều kiện kinh tế và tình hình sức khỏe, và tác động của chúng đối với tiến độ dự kiến ​​hướng tới việc làm đầy đủ và mục tiêu lạm phát.

Về NZD, Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên ở Châu Á Thái Bình Dương tăng lãi suất kể từ khi đại dịch bắt đầu. Đây là tin tức vô cùng quan trọng và là tâm điểm của tuần này thị trường của tuần này.

2. Phân tích kỹ thuật


Trên biểu đồ, giá đã áp sát trend giảm H4 và dự kiến sẽ Breakout ra khỏi vùng giá này theo xu hướng tăng ngắn hạn trong tuần khi hành động chốt lời của NZD đang được diễn ra.

Chúng ta muốn giao dịch trên sóng ngắn hãy cân nhân nhắc lệnh mua vào và đặc biệt có thể kiên nhẫn hơn khi vào cuối tuần này NZD tăng giá và đây là cơ hôi cho cho phe mua NZD vào.

Tham khảo thêm nhận định và trao đổi kiến thức thị trường tài chính:  TẠI ĐÂY 

 

 

Tags: