Đang tải

Phân tích Forex EUR/USD: Đã đến lúc bứt phá cao hơn? Quyết định của Fed, một số hy vọng rõ ràng và kỹ thuật chỉ ra

Image by: INVEST 318

1. Phân tích cơ bản

Còn hơn cả một đợt bật lên - EUR/USD đã thiết lập mức cao hơn và mức thấp hơn trong vài ngày, mang lại hy vọng cho những người đầu cơ giá lên. Cặp tiền tệ phổ biến nhất thế giới cũng có lý do để tăng giá, điều này có thể dẫn đến tăng thêm.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào quyết định của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối ngày. Điều đó đã làm giảm hành động giá cả và căng thẳng có thể sẽ giới hạn tiền tệ trong phạm vi hẹp cho đến khi ngân hàng quyền lực nhất thế giới công bố tuyên bố của mình. Fed không có khả năng thay đổi chính sách của mình - và cũng không gợi ý rằng họ sắp giảm mua trái phiếu, như Chủ tịch Fed Jerome Powell gần đây đã nói rằng đó là " một con đường tắt ." 

Lạm phát gia tăng đã khiến ngân hàng mở cuộc tranh luận về việc mua ít trái phiếu hơn , nhưng có những lý do chính đáng để tin rằng nó vẫn chỉ là tạm thời và liên quan đến việc mở cửa trở lại nhanh chóng. Hơn nữa, sự phổ biến nhanh chóng của biến thể Delta COVID-19 tạo ra sự không chắc chắn cao có thể dẫn đến phương pháp chờ và xem. Các nhà chức trách Hoa Kỳ hiện khuyến nghị sử dụng khẩu trang - ngay cả đối với người đã được tiêm phòng - trong các điều kiện cụ thể. 

Có thêm lý do để mong đợi một quyết định ôn hòa của Powell và cộng sự. một cái sẽ giữ cho các máy in đô la ở tốc độ tối đa và đè nặng lên đồng đô la.

Có thêm lý do để lạc quan và mong đợi tâm trạng chấp nhận rủi ro - một lý do bất lợi cho đồng đô la trú ẩn an toàn. Sau một số điểm dữ liệu đáng thất vọng, các bản phát hành dữ liệu hôm thứ Ba rất lạc quan . Các ước tính về Niềm tin người tiêu dùng của Hội đồng Hội nghị đánh bại và Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền cũng có vẻ lạc quan khi xem xét các bản sửa đổi trở lên.

Và trong khi các ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ và Châu Âu đang gia tăng, thì ở Anh lại đang giảm . Vương quốc Anh đang dẫn đầu cả về tiêm chủng và tỷ lệ mắc bệnh Delta và cuối cùng nước này đã bước sang một góc, với bảy ngày liên tiếp giảm. Tỷ lệ nhập viện vẫn tăng và hiệu quả đầy đủ của việc mở cửa trở lại vẫn còn được nhìn thấy, nhưng Anh đóng vai trò là "chỉ số hàng đầu" đối với thế giới. 

Nhìn chung, có chỗ cho sự lạc quan và điều đó có thể dẫn đến lợi nhuận.

2. Phân tích kỹ thuật

EUR/USD

Euro / đô la đang được hưởng lợi từ đà tăng trên biểu đồ 4 giờ và đã vượt qua Đường trung bình động đơn giản 50 và 100, các dấu hiệu tăng giá nâng cao tường thuật về xu hướng tăng. 

Mức kháng cự đang chờ đợi ở mức cao thứ Ba là 1,1840, tiếp theo là 1,1880, mức giới hạn cứng đầu từ đầu tháng Bảy. Hơn nữa ở trên, 1,19 đang chờ đợi. 

Một số hỗ trợ là 1.17790, nơi đường SMA 50 chạm mức giá, tiếp theo là 1.1770 và mức thấp nhất của tháng 7 là 1.1750. 

Nguồn: fxstreet

Tham gia thảo luận và nhận tín hiệu TẠI ĐÂY

Tags:

Biên tập viên Invest318