Now Loading

Phân tích giá BTC/USD: có thể giảm trong hôm nay và tiếp diễn trong tuần

Phân tích giá BTC/USD: có thể giảm trong hôm nay và tiếp diễn trong tuần
Image by: 高森 THANH QUANG

1. Phân tích cơ bản

Những tin tức mới khá tiêu cực về tiền điện tử nói chung và BITCOIN nói riêng khả năng sẽ làm BITCOIN giảm giá ngắn hạn.

Tại Kenya, cơ quan Thị trường Vốn (CMA), đã cảnh báo các nhà đầu tư và công dân Kenya không nên đầu tư vào FXbitinvest, một công ty kinh doanh Bitcoin. Cảnh báo được đưa ra sau khi cơ quản lý gi nhận việc  FXbitinvest sử dụng những lời hứa phóng đại lợi tức đầu tư để thu hút những người Kenya.

Theo một tuyên bố của CMA được ban hành vào ngày 12/8, Fxbitinvest đang cung cấp cho các nhà đầu tư có lợi tức đầu tư (ROI) là 400% trong sáu giờ. Ngoài ra, cơ quan quản lý cũng được  “một số hóa đơn thanh toán” đang được sử dụng bởi các cá nhân đứng sau Fxbit đầu tư để thu lời.

CMA nêu tên những người có liên quan đến công ty với tư cách là nhân viên hoặc chủ sở hữu. Các cá nhân này đã được xác định là Hassan Juma và Godfrey Koome, cả hai đều Sống ở Kenya. Cá nhân thứ ba mới được xác định là người đang sinh sống tại Bắc Mỹ.

Ở khía cạnh khác, Bitcoin có thể đang giữ trên mốc 46.000 đô la vào thứ Hai, nhưng một chiến lược gia nổi tiếng của Phố Wall vẫn có chút nghi ngờ về tiền điện tử này.Tại một hội thảo trực tuyến của Yahoo Finance Plus gần đây , Liz Ann Sonders, chiến lược gia đầu tư trưởng tại Charles Schwab, đã giải thích sự sai lầm về nguyên tắc của cô ấy về bitcoin, cẩn thận nhấn mạnh rằng cô ấy không hoàn toàn loại bỏ tiền điện tử và điều cô muôn nhắn nhủ lớn nhất là "Tôi vẫn đặt niềm tin vào toàn bộ hệ thống tài chính Hoa Kỳ, hệ thống ngân hàng, tất cả các biện pháp bảo vệ của nó - cũng như quyền lực của ngân hàng trung ương, Cục Dự trữ Liên bang - để kiểm soát loại tiền tệ fiat - cũng là tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu và tiền tệ dự trữ của thế giới hơn - so với những người khai thác bitcoin".

2. Phân tích kỹ thuậtTrên biểu đồ kỹ thuật H4, có thể thấy được mây đỏ đã hình thành, chuẩn bị cho một xu hướng mới và giá hiện tại đã phá ra khỏi ngưỡng MA 20 của Bolligerband, áp sát mây tăng hình thành xu hướng phá vỡ (thủng mây).

Nhìn vào D1, thấy được MACD đã có dấu hiệu giao cắt đảo chiều khả năng cao sẽ diễn ra.
Nhận định BTC có thể giảm trong hôm nay và tiếp diễn trong tuần với mức giảm dự kiến xuống vùng 41- 42.4k USD.

Tham khảo thêm nhận định và trao đổi kiến thức thị trường tài chính:  TẠI ĐÂY 

 

Tags: