Phân tích giá EUR/USD: Biểu đồ cờ hiệu gấu được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá EUR/USD: Biểu đồ cờ hiệu gấu được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày

Tỷ giá EUR/USD đang trở lại trong vùng xanh, đảo ngược đà giảm của ngày thứ Năm, do đồng đô la Mỹ vẫn đứng vững trong bối cảnh lợi suất kho bạc bị suy yếu do lo ngại rủi ro.

Bất chấp phiên tăng mới nhất, giá giao ngay vẫn nằm dưới ngưỡng 1.1750 quan trọng, hiện giao dịch ở mức 1.1736, tăng 0,08% trong ngày.

Từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn, biểu đồ hàng ngày của EUR/USD đã có hình dạng của sự hình thành cờ hiệu gấu, sau đợt bán tháo gần đây theo sau một giai đoạn hợp nhất ngắn.

Việc đóng cửa hàng ngày bên dưới hỗ trợ của đường xu hướng tăng tại 1.1712 là cần thiết để xác nhận sự hình thành giảm giá, điều này sẽ xác nhận mức lỗ sâu hơn trong những ngày tới.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trong 14 ngày giao dịch không đổi nhưng vẫn nằm dưới đường trung bình, giữ cho các xu hướng giảm thêm. Việc xác nhận mô hình tiếp tục giảm giá có thể cho thấy mức thấp nhất của tháng 9 tại 1.1612.

Ngoài ra, mức cao nhất hôm thứ Tư là 1,1754 đưa ra mức kháng cự ngay lập tức đối với những người mua đồng euro. Việc chấp nhận cao hơn mức sau sẽ làm mất hiệu lực cờ hiệu gấu tiềm năng, hướng tới kiểm tra mức cao ngày 9/8 là 1,1769.

Hơn nữa, không thể loại trừ việc kiểm tra Đường trung bình động 21 hàng ngày (DMA) giảm ở mức 1.1798.

(Theo FXstreet)

Tham khảo thêm Nhận định và Trao đổi Kiến thức Thị trường Tài chính TẠI ĐÂY


Bài viết tham khảo

Cổ phiếu châu Âu sụt giảm vào thứ Sáu

Chứng khoán châu Âu giảm hơn 1% vào thứ Sáu, với cổ phiếu công nghệ và tăng trưởng nằm trong số những cổ phiếu có hoạt động kém nhất, do viễn cảnh chính sách tiền tệ thắt chặt hơn...