Đang tải

Phân tích giá USD/JPY: Thực hiện một nỗ lực khác để lấy lại ngưỡng 50-DMA trước tin NFP

Phân tích giá USD/JPY: Thực hiện một nỗ lực khác để lấy lại ngưỡng 50-DMA trước tin NFP
Image by: Vân Anh

USD/JPY đang giao dịch cap hơn trên mốc 113,00, sau khi giao dịch với tại các mức giá thấp hơn trong những giờ qua.

Sự phục hồi trong tâm lý rủi ro đã đè nặng lên nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn như đồng yên, trái phiếu kho bạc, v.v., khiến lợi suất tăng trở lại. Sự gia tăng mới của tỷ giá tại Hoa Kỳ đã củng cố cho sự hồi phục của cặp tỷ giá.

Vị trí này có vẻ sẽ tăng lên vào ngày thứ Năm từ mức gần thấp nhất hàng tháng là 112,53, khi nghiêng về phe diều hâu của Fed và kỳ vọng NFP lạc quan giữ cho sự sụt giảm của lợi tức Kho bạc, cũng như đồng đô la Mỹ.

Trong khi đó, các nhà đầu tư phớt lờ cam kết của Nhật Bản về việc triển khai chi tiêu tài chính cần thiết vào năm tới, vì mọi con mắt vẫn đổ dồn vào bảng lương của Hoa Kỳ và PMI Dịch vụ ISM sẽ đến hạn vào tối thứ Sáu hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày của USD/JPY cho thấy giá tiếp tục đối mặt với mức kháng cự mạnh tại Đường trung bình động 50 ngày dốc lên (DMA), hiện ở mức 113,41.

Với xu hướng tăng mới, vị trí này có vẻ sẽ được chiếm lại sau đó. Mặc dù việc đóng cửa hàng ngày trên 50-DMA là cần thiết để bắt đầu một đợt phục hồi có ý nghĩa hướng tới 100-DMA giảm nhẹ ở mức 113,92.


Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày vẫn nằm dưới đường giữa, đe dọa những nỗ lực tăng giá.

Việc từ chối một lần nữa ở rào cản 50-DMA có thể làm lộ ra mức thấp hàng tháng một lần nữa, dưới đó không thể loại trừ việc bán tháo đối với 100-DMA tăng dần ở mức 111,64.

(Theo FXstreet)

Tham khảo thêm Nhận định và Trao đổi Kiến thức Thị trường Tài chính TẠI ĐÂY

Tags:

Biên tập viên tại Invest318