L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
I
N
V
E
S
T
3
1
8
.
C
O
M
.
Tin tức

SpaceX bán 373 triệu đô Bitcoin, giá BTC giảm sâu

Theo báo Wall Street Journal, “ông lớn” vận tải không gian SpaceX của doanh nhân Elon Musk đã thực hiện việc bán đi 373 triệu đô la Mỹ Bitcoin trong năm 2022 và 2021. Thông tin này được trích xuất từ tài liệu tài chính riêng tư của SpaceX, được thu thập bởi WSJ.

Tuy nhiên, bài viết này chưa cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian mua bán cụ thể cũng như số lượng BTC mà SpaceX có thể đang giữ.

Trong khi đó Tesla, “ông lớn” xe điện do Musk điều hành, cũng đang sở hữu Bitcoin và chưa có dấu hiệu bán thêm. Trước đó, Musk nói rằng Tesla đã mua 1.5 tỷ đô la BTC nhưng cho đến hiện tại họ đã bán 936 triệu đô BTC trong số đó.

Giá trị của Bitcoin đã phản ánh tiêu cực sau thông tin trên. Sau khi điều chỉnh xuống còn 27,700 USD vào đêm ngày 17/08, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới này đã tiếp tục giảm xuống 25,166 đô la Mỹ trên sàn giao dịch Binance, tức giảm tới 12.6% trong 24 giờ qua.

Musk đã là một người yêu thích tiền điện tử từ lâu, với biểu tượng của đồng tiền memecoin phổ biến Dogecoin là “Ð” trong tiểu sử trang mạng xã hội X của ông.

Vân Anh Nguyễn
Thành viên Invest318

Liên kết hợp tác

Chi tiết
GO Markets
Trở thành đối tác GO Markets ngay hôm nay!
Tính chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín cùng với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong ngành là những lý do khiến các đối tác chọn GO Markets[...]