Đang tải

Trang đánh giá các nhà môi giới hàng đầu WIKIFX bất ngờ biến mất!

Trang đánh giá các nhà môi giới hàng đầu WIKIFX bất ngờ biến mất!
Image by: Invest 318

Mới đây, WikiFX vốn được biết đến một nền tảng cung cấp thông tin toàn diện của mọi nhà môi giới, bao gồm thông tin giấy phép, danh tiếng, đánh giá mức độ rủi ro, mức dộ đáng tịn cậy, khảo sát thực thực tế … đã bất ngờ bị chặn bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia Việt Nam theo phản ánh từ nhiều nhà giao dịch.

Nền tảng này đặc biệt được biết đến với việc chấm điểm các nhà môi giới ngoại hối mà các trader mới vào nghề tại Việt Nam thường lấy làm tiêu chuẩn để lựa chọn là nơi giao dịch.

Được biết, Wikifx là đơn vị độc lập, được thành lập bởi một nhóm người Trung quốc và không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan hay tổ chức pháp lý nào. Vì vậy mọi thông tin trên WikiFx không có căn cứ đảm bảo là chính xác và minh bạch. Các nhà làm nội dung của nền tảng này cũng không phải chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin được công khai.

Theo nguồn tin từ các diễn đàn lớn trên thế giới, để được xếp thứ hạng cao hoặc gỡ bỏ những đánh giá xấu về nhà môi giới trên wikifx, các nhà môi giới đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ lên đến hàng chục ngàn đô la. Vẫn chưa rõ tính xác thực của các thông tin trên, tuy nhiên việc nền tảng WikiFx bất ngờ bị Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia Việt Nam chặn với lý do vi phạm pháp luật (tấn công mạng, lừa đảo, vi phạm bản quyền, dịch vụ không phép) hoặc chính sách của tổ chức đã khiến nhiều trader bất ngờ. Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh các nhà giao dịch đã chọn mặt gửi vàng ở các nhà môi giới được đánh giá cao trên nền tảng này…

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật….

Tags:

Biên tập viên Invest318