Giao dịch với nhà môi giới từng đoạt nhiều giải thưởng *

Vào năm 2019 và 2020, 'Xu hướng đầu tư' đã xếp hạng GO Markets là số 1 về Dịch vụ khách hàng. Thêm vào đó, các chương trình giáo dục của chúng tôi đã đạt được giải thưởng cao nhất về mức độ hài lòng.
* Xu hướng đầu tư tại Úc. Báo cáo giao dịch đòn bẩy.

USDCAD: Một giao dịch ngắn hạn với điểm vào rõ nét Phân tích nhận định

USDCAD: Một giao dịch ngắn hạn với điểm vào rõ nét

 

Tuần trước, sau khi mở cửa phe Bò đã đẩy USDCAD có 1 nhịp tăng 300 pips liên tục vào các ngày đầu tuần lên tiếp cập khu vực giá 1.260, khu vực mà phe Gấu đang chờ sẵn để đẩy giá xuống và được thể hiện bằng 1 cây D đỏ dài bao trùm cây D trước. Liệu xu hướng tiếp theo của UCAD sẽ như thế nào, break trend để tiếp tục một xu hướng tăng, hay sẽ có 1 nhịp điều chỉnh chui ngược trở lại trend giảm...

Đồ thị khung D1 của cặp USDCAD trên sàn Gomarkets

Phân tích theo đồ thị khung D1:
Sau khi giá được phe bò đẩy lên khu vực 1.260, tiếp cận lại khu vực xả hảng trước đó của phe Gấu, cũng như tiệm cận lại đường trung bình của khung D, lập tức phe Gấu đẩy giá trở lại khu vực 1.243, đóng 1 cây D1 đỏ dài bao trùm vào cuối tuần. Giá đóng cửa đang làm cho các nhà đầu tư có sự giao động, khi khu vực giá này đang quay trở về test lại downtrend D 1 lần nữa nhưng lực bán của D đang là khá mạnh.

Một thương mại buy trong ngắn hạn cho đầu tuần:

Chart đồ thị khung H4 của cặp USDCAD trên sàn Gomarkets

Phân tích vào khung H4, chúng ta thấy giá đóng cửa tại 1.243 là khu vực test lại downtrend giảm của khung D, và đang tiệm cận lại khu vực hội tụ kỹ thuật của H4. Một thương mại buy lên ngắn hạn với rủi ro đang nằm trong sự chấp nhận được R:R 1:3, phe Bò sẽ lại tiếp tục lên tàu.

KG - Kiến nghị các nhà đầu tư, hãy kiên nhẫn chờ 1 điểm entry rõ nét với mô hình nến xác nhận tại khung H1, điểm chốt lời và cắt lỗ tham khảo:

BUY LIMIT USDCAD entry: 1.243
SL: 1.240
TP1: 1.248 (mục tiêu)
TP2: 1.254 (kỳ vọng)

CHÚC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TUẦN MỚI GIAO DỊCH THÀNH CÔNG!

- KG -

Bài viết tham khảo