Xu hướng AUDUSD trước thông báo chính sách tiền tệ của Fed tuần tới

Đồng đô la Mỹ, được đo bằng chỉ số DXY, phần lớn không thay đổi vào thứ Ba, dao động giữa các khoản lãi và lỗ nhỏ quanh mức 103,65 mặc dù lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ phục hồi vừa phải và dữ liệu lạm phát cao khó chịu do Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ công bố sáng nay . Theo bối cảnh, CPI tiêu đề tháng 2 đạt 0,5% hàng tháng và 6,0% hàng năm, phù hợp với ước tính. Tuy nhiên, thước đo cốt lõi đứng đầu kỳ vọng, tăng 0,5% hàng tháng, tốc độ nhanh nhất trong năm tháng. Với kết quả này, tỷ lệ ổn định hàng năm thấp hơn một chút từ 5,6% xuống 5,5%, một sự cải thiện chậm về định hướng. Áp lực lạm phát gia tăng đã khiến các nhà giao dịch tăng đặt cược rằng FOMC sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản lên 4,75-5,00% tại cuộc họp tháng 3, với khả năng kết quả đó tăng lên 74% so với 65% vào ngày hôm qua khi kỳ vọng thay đổi theo hướng ôn hòa hơn sau sự hỗn loạn của khu vực ngân hàng Hoa Kỳ .

Mặc dù lãi suất cao hơn nhiều có thể cần thiết để khôi phục sự ổn định về giá, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Fed áp dụng cách tiếp cận thận trọng hơn trong cuộc họp tiếp theo, ngay cả khi điều đó mâu thuẫn với thông điệp diều hâu của Powell được đưa ra trong lần xuất hiện nửa năm một lần trước Quốc hội vào tuần trước. Điều này là do cảnh quan đã thay đổi đáng kể trong vài ngày qua.

PTKT: AUDUSD đang duy trì xu hướng tăng trên khung H1, tham khảo chiến lược Buy ngắn hạn  quanh vùng giá 0.662-0.664, mục tiêu giá test vùng đỉnh cũ 0.677-0.680

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng Invest318 thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký – xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

Anh, chị, em cần tư vấn thêm các tín hiệu khác, vui lòng liên hệ Admin Dương Nghĩa
Zalo: 0966.754.460
Telegram: https://t.me/VFITradingFxGoldSignal

Đăng ký tài khoản giao dịch: Tại đây