Xu thế giá vàng trước bối cảnh hồi phục của đồng Dollar Mỹ

Giá vàng đã giảm vào tuần trước khi đồng USD hồi phục mạnh, tuy nhiên đà giảm đã bị chặn lại quanh vùng giá 2008 khi tiếp cận hỗ trợ. Thành phần lạm phát dài hạn của cuộc khảo sát tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan cho thấy con số nóng nhất kể từ năm 2011, dựa trên sự gia tăng ấn tượng của chỉ số đô la (DXY)

Sức hấp dẫn của vàng vẫn tiếp tục duy trì khi được đánh giá là tài sản trú ẩn an toàn trong thời điểm các ngân hàng của Mỹ lo lắng về tình trạng bế tắc về nợ đang dần trở lại. Do đó, triển vọng của vàng vào tuần tới là tăng, đặc biệt là do triển vọng tiếp tục tăng giá ở các mức thấp hơn mới có khả năng thu hút những người đầu cơ giá lên của vàng.

PTKT: Xu hướng giảm của vàng đã bị chặn lại khi giảm tới vùng hỗ trợ quanh ngưỡng 2008, đồng thời test lại MA20 trên khung D duy trì nhịp tăng giá, tham khảo chiến lược Buy lệnh nhỏ giá hiện tại, Buy chiến lược quanh vùng 2007-2010, mục tiêu kỳ vọng lên ngưỡng 2030 test trend giảm

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng Invest318 thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký – xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

Anh, chị, em cần tư vấn thêm các tín hiệu khác, vui lòng liên hệ Admin Dương Nghĩa
Zalo: 0966.754.460
Telegram: https://t.me/VFITradingFxGoldSignal

Đăng ký tài khoản giao dịch: Tại đây