GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG - VÙNG CUNG CẦU THỊ TRƯỜNG

KHÓA ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ IC&T GROUP "GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG - VÙNG CUNG CẦU THỊ TRƯỜNG” do giảng viên IC&T Mr Bách - Nhà huấn luyện Master Trader với 5 năm kinh nghiệm Phân tích kỹ thuật chuyên sâu đã diễn ra vào 9 giờ sáng ngày 05/9 vừa qua với hình thức Zoom trực tuyến.

Buổi đào tạo bắt đầu với phần giới thiệu tổng quan về các vận hành của thị trường Forex và sau đó là các kiến thức chuyên sâu được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế của giảng viên Mr Bách và đội ngũ IC&T group:

- Hướng dẫn thực hiện các lệnh giao dịch, chọn điểm ra vào lệnh, công cụ - thủ thuật MT4.

- Các phương pháp phân tích kỹ thuật chuyên sâu: giao dịch Trendline, Cản, Breakout.

- Cách tìm điểm vào lệnh hợp lý, cách sử dụng Buy stop, Sell stop, Buy limit, Sell limit…

- Phương pháp bảo toàn vốn, hạn chế rủi ro và kiếm lợi nhuận 1% đến 3% ngày đều đặn.

- Phương pháp rèn luyện tâm lý.

Buổi đào tạo đã diễn ra sôi nổi bởi sự chia sẻ nhiệt tình cùng kiến thức nhạy bén từ giảng viên cùng sự cầu tiến từ các học viên đã tham gia.

Kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành, điểm nhấn trong buổi đào tạo là các công cụ trong phân tích kỹ thuật để đơn giản hóa phương pháp nhưng lại có thể tối ưu hóa hiệu quả trong giao dịch - những công cụ đã được chính giảng viên Mr Bách sử dụng và khai thác để đạt được thành công với lợi nhuận đều đặn trên thị trường ngoại hối trong những năm qua.

Sau đây là một Indicator – Mẫu nến điển hình đã được chia sẻ trong buổi đào tạo vừa qua. Các bạn có thể tham khảo trong video sau đây:

Sau khóa đào tạo của IC&T, các học viên đã có thêm kiến thức cũng như kỹ năng phân tích kỹ thuật để xây dựng một phương pháp giao dịch nhất quán mang phong cách cá nhân và nâng cao được lợi nhuận cũng như làm chủ được tâm lý trong giao dịch.

Với sự động viên và các phản hồi tích cực từ phía các học viên đã tham gia các khóa đào tạo đã diễn ra, IC&T sẽ tiếp tục tổ chức các khóa Đào tạo miễn phí và Zoom thực chiến hàng tuần để đồng hành cùng các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch trên thị trường tài chính.

Để được hỗ trợ giao dịch - giao lưu kiến thức cũng như cập nhật lịch Đào tạo – Zoom miễn phí vui lòng tham gia cùng chúng tôi TẠI ĐÂY

Hẹn gặp lại các bạn trong các khóa đào tạo sắp tới!