Thưởng nạp tiền 50% lên đến $12,500 sàn GO Markets

photo-2024-04-09-10-08-59-2.jpg

*Thưởng nạp tiền (thưởng tín dụng giao dịch) là gì?
- Thưởng nạp tiền ((thưởng tín dụng giao dịch) là một khoản thưởng: tặng 50% lên đến $12,500. 
- Số tiền thưởng này có thể quy đổi thành số vốn của bạn: 2$/1 lot vào 2 tuần đầu tháng.

*Ai có thể nhận thưởng?
- Thưởng này sẽ tự động áp dụng cho tất cả các khách hàng nạp tiền trên 500$ vào tài khoản giao dịch của họ cho đến khi đạt được số tiền thưởng tối đa là $12,500.
*Chỉ áp dụng cho tài khoản tiêu chuẩn (Standard)

photo-2024-04-09-10-13-21.jpg

1. Thời gian khuyến mãi

- Thời gian chọn tham gia: Từ 01/07/2024 đến 30/11/2024
- Ngày cuối cùng để chuyển đổi tín dụng: 30/12/2024
- Tất cả bonus chưa được quy đổi sẽ bị xoá vào ngày: 31/12/2024

2. Thể lệ tham gia

- Yêu cầu tiền gửi tối thiểu để tham gia chương trình khuyến mãi này là $500.
- Chuyển khoản nội bộ, Điều chỉnh số dư hoặc các loại thanh toán khác sẽ không được coi là khoản tiền gửi mới.
- Số tiền thưởng này có thể quy đổi thành số vốn của bạn: 2$/1 lot vào 2 tuần đầu tháng.
- Khách hàng được nhận tối đa $12.500 trong toàn bộ thời gian chạy chương trình.
- Chương trình áp dụng cho các tài khoản STANDARD - tài khoản MT4 & MT5.

3. Làm thế nào để tham gia chương trình tiền thưởng tín dụng giao dịch?

photo-2024-04-09-10-08-59-3.jpg


- Trước tiên, bạn phải “Đăng ký" chương trình khuyến mãi thông qua Cổng thông tin khách hàng MYGO. Bạn phải đăng ký tham gia riêng cho từng tài khoản của bạn khi muốn nhận tiền bonus.
- Gửi ít nhất 500 USD vào tài khoản giao dịch mới hoặc tài khoản hiện tại của bạn.
- Bạn sẽ nhận được một phần tiền Tiền thưởng tín dụng giao dịch sau mỗi lần đăng ký theo bảng dưới đây:

photo-2024-04-09-14-11-47.jpg

4. Lưu ý chung

- GO có quyền thu hồi/ không cho khách tham gia bonus nếu có nghi ngờ gian lận.
- Giao dịch ngoại hối chứa những rủi ro nhất định. GO sẽ không chịu trách nhiệm với những khoản đầu tư thua lỗ của khách hàng.
- Tiền thưởng tín dụng không thể rút được. Phần Tiền thưởng Tín dụng chưa sử dụng sẽ bị xóa nếu khoản tiền gửi ban đầu bị rút.
Vui lòng tham khảo T&C tại đây để biết thêm thông tin.