Đang tải

Tỷ lệ đòn bẩy trên sàn GO Markets?

Sàn giao dịch GO Markets được quản lý bởi tổ chức ASIC uy tín đến từ Úc nên điều dễ hiểu là mức tỷ lệ đòn bẩy cũng bị ảnh hưởng bởi các chính sách từ tổ chức này. Mọi lựa chọn về tỷ lệ đòn bẩy đều nằm trong tay các nhà đầu tư và không có bất kỳ sự can thiệp nào từ sàn.

[Xem thêm Review sàn GO Markets - Đánh giá sàn GO Markets chi tiết]

Mức đòn bẩy cao nhất mà GO Markets có là 1:500 tương tự như phần lớn các sàn giao dịch khác đến từ Úc. Nhiều trader sẽ cảm thấy thấp nhưng nếu so sánh với các mức đòn bẩy 1:50 của các broker đến từ Mỹ hay Anh thì vẫn có thể chấp nhận được. Đây cũng được coi là nỗ lực cố gắng của GO Markets bởi trước đây sàn chỉ cung cấp đòn bẩy cao nhất là 1:300.

Việc duy trì mức đòn bẩy 1:500 tuy khá thấp nhưng là môt mức an toàn nhằm tránh được rủi ro lớn hơn cho các nhà giao dịch khi họ không may rơi vào tình trạng thua lỗ bởi các tính toán sai làm trong quá trình đầu tư.

---------------------------------

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng VFI Team thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệđể nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký - xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

- Hotline VFI Team: 024.3201.2021 - 0868.859.318

- Link Telegram:https://t.me/vfichannel

[Xem thêm Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn GO Markets]

[Xem thêm Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn GO Markets]

Tags: